2 kids 1 sandbox là gì?

Câu hỏi: 2 kids 1 sandbox là gì?

Trả lời:

2 kids 1 sandbox là một cụm từ tiếng anh của Two 2 kids in a sandbox.

Kids in a Sandbox là một video lan truyền trên một trang web gây sốc nổi tiếng tương tự như livegore.com 5178.

Nội dung video Kids in a Sandbox không hề đơn giản như tên gọi mà toàn những hình ảnh không dành cho kẻ yếu tim và người chưa 18+.

Trong video Kids in a Sandbox, một người phụ nữ không hề giả trân đang cố chiều chuộng người đàn ông khi đang ‘đu đưa’.

Tuy nhiên, sau đó lại có hành động tổn hại khủng khiếp đến vật quý nhất của đối tác khiến người đàn ông dường như bị xu cà na luôn.

Những video kinh tởm khác mà bạn không nên tìm từ khóa mà Top tài liệu sưu tầm:

1. Blue Waffle

Những tưởng Blue Waffle chỉ đơn giản là những chiếc bánh quế màu xanh việt quất, thế nhưng nếu bạn tìm kiếm từ khóa này khi tắt chế độ tìm kiếm an toàn trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ kinh khủng đó chính là căn bệnh viêm âm đạo.

2 kids 1 sandbox là gì?

Ảnh minh họa.

Vào tháng 3 năm 2000, một hình ảnh của một phụ nữ được cho là có vùng âm đạo bị nhiễm trùng được tung lên Internet. Và dù chưa xác nhận căn bệnh kinh dị này này là thật hay chỉ là sản phẩm của photoshop, các bạn cũng không nên mạo hiểm tìm kiếm từ khóa này.

2. Mr. Hands

Mr. Hands là nghệ danh của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư máy bay. Đoạn video liên quan đến cái chết của ông vào năm 2005 do bị thủng lồng ruột kết. Tuy rằng những hình ảnh về cái chết của ông không có trên Internet thế nhưng đoạn video được quay bởi bạn bè của ông vẫn được lan truyền dưới cái tên Mr. Hands.

3. Goatse

Một bức ảnh được đặt trên trang chủ của Goatse thế nên tên của bức ảnh này cũng từ đó mà ra. Khi nhìn vào bức ảnh, bạn có thể thấy một người đàn ông dùng hai tay kéo hậu môn của mình ra và cả phần trực tràng bên trong. Đây được xem là một trong 4 thứ kinh tởm của Internet.

4. Eel girl

Đoạn video có tên Eel Girls này hay còn có cái tên khác là Eel Soup có sự xuất hiện hai nữ diễn viên người Nhật và xung quanh họ là rất nhiều lươn. Sau đó, một người sẽ dùng phễu nhét những con lươn vào hậu môn của người kia và họ sẽ ăn những con lươn này khi chúng thoát ra ngoài. Thật khó mà tưởng tượng được cảm giác kinh tởm như thế nào nếu bạn lỡ xem qua đoạn video trên.

5. Tub girl.

Tub Girl là một trong những hình ảnh được xem là kinh tởm nhất trên Internet. Trong đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ béo phì Nhật, đeo mặt nạ. Cô ta bị tiêu chảy nặng, và đang bắn cái thứ mà không nên nói ra đó lên trên không, sau đó bởi một định luật vật lý của Newton thì phải, những thứ bay lên thì phải đáp xuống.Trong trường hợp này là xuống khắp người người phụ nữ tội nghiệp. Theo nhiều tranh luận thì dựa vào màu sắc, cái thứ này có thể còn chứa những chất khác, chứ không phải chỉ là cái thứ kia. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thì có vẻ bạn là một trong số ít những người đạt trình độ thượng thừa trên Internet rồi đấy.

6. Hungry Bitches (2 girls 1 cup).

Bạn đã từng nghe qua cái tên “2 Girls 1 Cup” chứ, đó thật ra chính là trailer của bộ phim khiêu dâm Brazil “Hungry Bitches”. Trong đoạn, clip này, bạn sẽ thấy hai phụ nữ “giải quyết chuyện đại sự” vào một cái ly và sau đó….ăn chúng. Vào năm 2007, đoạn video này lan truyền mạnh mẽ trên Internet và có thể nói nó đã làm dấy lên phong trào “react” trên YouTube, khi mà mọi người thi nhau quay lại cảm xúc kinh tởm của mình khi xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *