Dodger Stadium là gì (ảnh 2)

Dodger Stadium là gì – Điều gì khiến nó trở thành tâm điểm Los Angeles

I. Dodger Stadium là gì?

Sân vận động Dodger là một công viên bóng chày trong khu phố Elysian Park của Los Angeles, California. Đây là sân nhà của đội bóng chày Los Angeles Dodgers của Major League Baseball. Khai trương cách đây 59 năm vào ngày 10 tháng 4 năm 1962, nó được xây dựng trong vòng chưa đầy ba năm với chi phí 23 triệu đô la Mỹ

Địa chỉ: 1000 Vin Scully Ave, Los Angeles, CA 90012, Hoa Kỳ

Gian hàng: Race For The Cure, Dodger Stadium, L.A.

Điện thoại: +1 866-363-4377

Sức chứa: 56.000

Mở cửa: 10 tháng 4, 1962

Chủ công trình: Đội Bóng chày Los Angeles Dodgers, Guggenheim Baseball Management

Kiến trúc sư: Emil Praeger

Đội: Đội Bóng chày Los Angeles Dodgers

II. Lịch Sử Ngắn Gọn Của Dodger Stadium

Lịch sử của sân vận động bắt đầu với chủ tịch Dodger Walter O’Malley ở Brooklyn, New York, trong 1957. O’Malley đang vận động cho một sân vận động mới được xây dựng ở New York cho đội bóng chày Brooklyn của mình. Sau khi các điều khoản không thể được thỏa thuận, O’Malley đã thực hiện một động thái chưa từng có đối với California. Tầm nhìn của O’Malley cho một công viên bóng chày đã xảy ra để phù hợp với Giám sát hạt Los Angeles Kenneth Hahn tìm kiếm để tìm kiếm các đội tiềm năng cho Los Angeles, vì thành phố không có một đội thể thao giải đấu lớn của riêng mình. Một trong những đội đó là Brooklyn Dodgers. Chủ sở hữu O’Malley đã ký một thỏa thuận với các quan chức Los Angeles, mua lại các giải đấu nhỏ Los Angeles Angels và sân bóng chày nhỏ của mình với lời hứa về một sân vận động mới được xây dựng trên đất liền từ Chavez Ravine.

Trở lại Los Angeles, mọi thứ đang thay đổi trong thành phố không ngừng mở rộng, đặc biệt là việc mua lại đất đai. Chavez Ravine đã trải qua một loạt các thay đổi trong nhiều thập kỷ di dời nhiều cư dân. Trong các 1950s, là kết quả của Đạo luật Liên bang về Nhà ở của 1949, vị trí của sân vận động ban đầu được đưa vào để trở thành một dự án nhà ở. Đất ban đầu sẽ giữ các đơn vị nhà ở, trường học và một trường cao đẳng.

Trước khi xây dựng được thiết lập để bắt đầu, khí hậu chính trị thay đổi với cuộc bầu cử của Norris Poulson là thị trưởng trong 1953. Thành phố đã mua lại chiếc Chavez Ravine từ Cơ quan Quản lý Nhà ở Liên bang để giảm giá theo thỏa thuận rằng đất được sử dụng để mang lại lợi ích cho công chúng. Vào tháng Sáu, 3, 1958, cử tri Los Angeles đã chấp thuận một ủy ban ‘Người nộp thuế cho Có trên bóng chày’ trưng cầu dân ý, và Dodgers đã có thể mua lại mẫu 352 của Ravine. Trong quá trình xây dựng từ 1958-1961, nhóm đã chơi tại Los Angeles Memorial Coliseum.

Dodger Stadium là gì

Sân vận động Dodger là sân vận động bóng chày Major League đầu tiên kể từ sân vận động Yankee ban đầu được xây dựng hoàn toàn bằng tài chính tư nhân. Xây dựng sân vận động khổng lồ ở vùng đồi Elysian chỉ là một vài dặm từ trung tâm thành phố là một kỳ công không dễ dàng cho các địa hình khó khăn. Xây dựng bắt đầu vào tháng 9 17, 1959. Sân vận động được thiết kế một phần bởi O’Malley và bởi kiến ​​trúc sư có trụ sở tại New York và kỹ sư xây dựng Emil Praeger với sự hỗ trợ của Edward Fickett ở Los Angeles. Sân vận động được thiết kế sao cho mỗi lối vào nằm ở một tầng từ Tầng trên xuống đến các ghế ở Cấp Trường. Các phong cách và màu sắc, đó là do Fickett, đã cho tòa nhà độc đáo Southern California 1960s ‘hiện đại’ phong cách.

Về mặt xây dựng, họ phải di chuyển núi. Trong quá trình xây dựng ba năm, công nhân đã chuyển tám triệu mét khối đất và đá đã từng được biết đến tại Đồi Đá Quarry. Công nghệ hiện đại như máy đào đất làm phẳng những ngọn đồi và đào qua địa hình gồ ghề. Tại điểm cao nhất của chân 726, được gọi là Núi Lookout hoặc Silverwood Hill, họ cắt đứt đỉnh và chạm khắc một giảng đường vào sườn núi để phục vụ như là nền tảng của sân vận động. Công việc chỉ tăng lên từ đó. Việc xây dựng các gian hàng 124-foot yêu cầu 40,000 khối bãi bê tông, khung đúc sẵn 78, và hơn 13 triệu pound thép gia cố. Nhiều tòa nhà và công trình cũ bị ảnh hưởng bởi việc dựng lên sân vận động ấn tượng vào sườn đồi. Một trường tiểu học địa phương (Palo Verde) được chôn cất theo nghĩa đen và vẫn ngồi bên dưới bãi đậu xe phía tây bắc của căn cứ thứ ba. Sân vận động cũng được thiết kế để có thể mở rộng đến ghế 85,000, nhưng điều đó chưa bao giờ được theo đuổi. Cuối cùng, tổng chi phí của sân vận động là ở sân chơi của $ 23 triệu.

Dodger Stadium là gì (ảnh 2)

Công viên mở cửa đúng tiến độ vào tháng 4 10, 1962 đến những người hâm mộ 52,564, người đã đến tham quan sân vận động và xem trận đấu đầu tiên. Cho đến ngày nay, nó là công viên liên tục được sử dụng lâu đời thứ ba trong tất cả Major League Baseball và được biết đến như một trong những nơi đẹp nhất để chơi. Công việc khó khăn đã được đền đáp, tạo nên những quan điểm bỏ qua trung tâm thành phố LA về phía nam và dãy núi San Gabriel ở phía bắc.

Dodgers đã giành chiến thắng bốn giải vô địch thế giới, và công viên đã tổ chức tám World Series. Công viên cũng đã nhìn thấy một số trò chơi hoàn hảo, không có người chơi, và các buổi biểu diễn âm nhạc như The Beatles, Michael Jackson và Elton John. Sân vận động Dodger tiếp tục là một sân chơi bóng đá vô tận đã trải qua quá trình nâng cấp để mở công viên vào thế giới hiện đại với chỗ ngồi được cập nhật, WIFI và bảng điểm mới trong những năm qua. Sân vận động có một khả năng đáng kinh ngạc để thích nghi với cảnh quan luôn thay đổi của Los Angeles và các công nghệ mới, nhưng vẫn đúng với nguồn gốc truyền thống của nó như là một trong những sân chơi bóng chày lâu đời nhất của Mỹ. Giống như Quavez Ravine, Sân vận động Dodger sẽ thay đổi bất kỳ thay đổi nào, vẫn là một ngôi nhà cho Dodgers, và một phần đẹp của cảnh quan Los Angeles.

III. Đến Dodger Stadium không chỉ xem bóng chày

Nó không phải là cũ như Fenway Park hoặc Wrigley Field, nhưng có điều gì đó huyền diệu về sân vận động Dodger và vị trí của nó trong Major League Baseball. Có lẽ đó là vị trí của nó gần trung tâm thành phố Los Angeles với cây cối và ngọn núi ở hậu cảnh phía sau cánh đồng trung tâm. Đã có một số môn bóng chày khá hay được chơi ở sân vận động Dodgers trong những năm qua và bây giờ là thời gian vui vẻ đã trở lại tại Chavez Ravine. Những ngày này Dodgers đang cạnh tranh cho danh hiệu World Series mỗi năm và mang biên chế cao nhất trong bóng chày bằng một biên độ rộng.

Vé & khu vực chỗ ngồi

Cho dù đó là tâm lý Los Angeles hay thực tế là Dodger Stadium là sân chơi bóng chày lớn nhất trong cả nước, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm vé. Trên mặt bán vé chính, bạn có thể mua vé qua Dodgers trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại phòng vé của Dodger Stadium. Ngoài ra còn có rất nhiều hàng tồn kho và các tùy chọn cho thị trường thứ cấp. Rõ ràng bạn có Stubhub nổi tiếng hoặc một người kết hợp vé (nghĩ Kayak cho vé thể thao) như SeatGeek và TiqIQ. Bạn có thể sẽ tìm thấy giá rẻ hơn ở những ngày ngoài giờ cao điểm và đối thủ hơn so với những gì bạn có thể mua trên thị trường chính.

Các Dodgers thực sự có giá vé rất hợp lý so với phần còn lại của giải đấu nếu bạn xem xét thị trường của họ. Họ đang ở ngay trung bình của giải đấu, vì vậy đó là một trải nghiệm giá cả phải chăng để tận hưởng. The Dodgers có thể thay đổi giá vé của họ, có nghĩa là có bốn mức giá khác nhau cho mỗi vé tùy thuộc vào đối thủ là ai.

Vé rẻ nhất trong sân vận động thay đổi từ $ 11-30 trong suốt mùa giải.

Những chỗ ngồi tốt nhất tại chỗ là ở cấp độ Loge. Chúng thấp hơn hầu hết các cấp độ thứ hai và bạn vẫn có một cái nhìn tốt về trò chơi bóng. Họ đang có giá hợp lý, bắt đầu từ $ 25 cho chỗ ngồi một nơi nào đó xuống mỗi dòng hôi chống lại các đối thủ tồi tệ nhất.

Dodgers cũng cung cấp chỗ ngồi tất cả các bạn có thể ăn trong gian hàng trường bên phải của họ. Chúng rẻ tới 32 đô-la cho các đối thủ tồi tệ nhất và lên đến 50 đô la cho những người tốt nhất. Tuy nhiên, chúng không đáng, bởi vì các lựa chọn thực phẩm duy nhất là chó Dodger (chúng ta sẽ đến với những người sau này), nachos, bỏng ngô và đậu phộng. Bạn cũng có thể thưởng thức tất cả các sản phẩm Coke và nước bạn có thể uống. Trong thực tế nó không phải là đề xuất giá trị lớn nhất bởi vì bao nhiêu trong số những con chó và khay nacho bạn thực sự muốn thưởng thức? Bạn nên chọn chỗ ngồi tốt hơn và thưởng thức đồ ăn ở nơi khác trong công viên hoặc thậm chí bên ngoài sân vận động.

Di chuyển tới sân

Vì đây là Los Angeles, rất có thể bạn sẽ lái xe đến trò chơi. Có ba cổng bạn có thể nhập từ, do đó, nó không quan trọng quá nhiều những gì một phần của thị trấn bạn đang đến từ. Hãy chuẩn bị để đối phó với lưu lượng truy cập nếu đó là một trò chơi ban đêm vì tất cả lưu lượng truy cập trong khu vực. Hãy dành hơn một giờ để chơi trò chơi bất kể bạn đến từ đâu. Rõ ràng là bạn sẽ muốn đỗ càng gần lối ra càng tốt để bạn có thể ra ngoài trong một khoảng thời gian hợp lý, nhưng đôi khi bãi đậu xe là một tâm trí của riêng nó.

Ngoài ra còn có dịch vụ xe buýt Dodger Stadium Express miễn phí cho các chủ vé.

Tuyến bắt đầu tại hai địa điểm khác nhau: Union Station và Harbor Gateway Transit Center. Nó sẽ tốn $ 1.75 từ Union Station và $ 2.25 từ Harbor Gateway nếu bạn mua vé tại game và không có chúng. Những người đi trên tàu có thể đến Ga Union qua Gold Line Metro và sau đó lên tàu Dodger Stadium Express. Với tư cách là một phương tiện giao thông công cộng khác, bạn có thể đi các tuyến xe buýt số 2 hoặc số 4, tuyến này sẽ giảm bạn tại Sunset ¼ dặm đi bộ từ Cổng A.

Ưu đãi & trò chuyện trên Postgame

Sân vận động Dodger là một chút khó khăn để thưởng thức chính mình trước hoặc sau một trận đấu vì một vài điều. Đối với người mới bắt đầu, bạn không được phép cổng sau trong bãi đậu xe. Nó cũng không chính xác là khoảng cách đi bộ từ bất kỳ quán bar và nhà hàng bởi vì có chỉ là sân vận động và bãi đậu xe và không có gì khác xung quanh. Bạn có một vài lựa chọn trong khu vực chung nếu bạn chuẩn bị làm việc gì đó trước khi đậu xe trong lô.

Phillipe, được tranh luận là ngôi nhà của French Dip gốc, nằm ở phía nam của sân chơi bóng chày. (Cole, người khởi xướng tranh luận khác của French Dip cũng không quá xa.) Xa hơn một chút về phía nam, bạn sẽ tìm thấy Pizzanista! , nhà của một số bánh nướng mỏng đáp ứng, nhưng bạn đang đi cho giống Sicilia. Món ăn Mexico của Al & Bea, quê hương của một trong những burrito tốt nhất của LA nằm ở phía nam của sân vận động ngay bên kia sông. Guisados ​​là một lựa chọn Mexico gần gũi hơn với một loạt các tacos.

Những người cần một thức uống có thể đi đến Short Stop để uống với những người hâm mộ Dodgers khác hoặc chọn giữa Sunset Beer hoặc Mohawk Bend cho bia lạ mắt. Những người tìm kiếm cảnh đẹp thành phố nên đi trung tâm thành phố Perch, cách sân bóng chày chưa tới 10 phút lái xe.

Trong game

Thức ăn tại sân vận động Dodger đã được tân trang lại trong những mùa gần đây, nhưng không có gì để viết về nhà. Những người dân địa phương quạ về chó Dodger yêu quý của họ với một số xác định sự cần thiết cho các tùy chọn nướng trên các tùy chọn luộc.

Chúng là tiêu chuẩn cho những gì bạn mong đợi từ một chú gấu nóng ballpark, nhưng chúng không thuộc cùng một giải đấu như Fenway Frank. Có rất nhiều cách để có được con chó Dodger của bạn là tốt. Bạn có thể làm cho nó chiên, bọc trong thịt xông khói, hoặc bao phủ trong một chiếc bánh Frito trong số những thứ khác. Think Blue BBQ ở gian hàng bên trái cung cấp thịt ức và bánh mì kẹp thịt heo, xúc xích và ngô đường phố Mexico được gọi là Elote.

Brisket là tốt hơn so với thịt lợn kéo và xúc xích nóng và Elote có rất nhiều người hâm mộ. Các dòng bắt đầu sớm, do đó, lấy thức ăn của bạn trước khi chúng bắt đầu hoặc khi chúng biến mất ở phần giữa.

Tommy Trattoria trong gian hàng bên phải cung cấp tất cả các món ăn Ý bạn mong đợi huyền thoại Tommy Lasorda ăn ở nhà. Thịt viên là rất nhiều trên menu trong sự đa dạng của phụ phổ biến, một hình nón, và khoai tây chiên. Tôi sẽ tiết kiệm ăn penne cho một nhà hàng Ý đúng. Pizza ít nhất cũng không tệ cho thứ bạn thấy ở một sân chơi bóng chày. LA Taqueria cung cấp thực phẩm Mexico, nhưng bạn nên lấy mẫu bên ngoài sân chơi bóng chày vì bạn ở Los Angeles sau khi tất cả. Một món ăn ngon hơn là bánh sandwich tại Dodgertown Deli ở cấp trường. Thật khó để nói không với một con bò nóng sâu ngay cả khi bạn không ở trung tâm thành phố Cole. Bánh sandwich pastrami cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Đối với món tráng miệng, bạn sẽ muốn trở về Tommy’s Trattoria cho cannoli. Đó là một cách đáng giá để kết thúc ngày ăn của bạn. Ngoài ra còn có một chiếc bánh sandwich kem trên bánh bột yến mạch được nhúng trong sô-cô-la. Trong trò chơi bia, Campy’s Corner by by Field # 4 có một vài lựa chọn bia thủ công tuyệt vời. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy những thứ ưa thích của Loge # 165/166 và trong Top Deck ở phần # 4.

Có các lựa chọn từ đường Golden Road và Eagle Rock Brewery được yêu thích của địa phương. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt một số đậu phộng từ fan hâm mộ yêu thích Roger người đàn ông đậu phộng.

Nơi ở

Bạn không nên có quá nhiều thời gian để tìm một căn phòng nếu bạn đến từ ngoài thị trấn. Tuy nhiên, các phòng khách sạn ở Los Angeles có thể tốn kém, do đó, tôi không mong đợi để có được một break về giá cả. Có rất nhiều khách sạn trung tâm thành phố, đó là một ổ đĩa nhanh chóng đến sân chơi bóng chày. Bạn có thể thích ở lại bên bãi biển, nhưng hãy đảm bảo yếu tố trong thời gian đi làm của trò chơi với quyết định của bạn. Bất cứ nơi nào bạn ở, bạn có thể sử dụng Kayak hoặc Hipmunkagain để trợ giúp với khách sạn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem xét việc thuê một căn hộ thông qua AirBNB, VRBO hoặc HomeAway. LA là một nơi thoáng qua và có rất nhiều nơi xung quanh thời gian, vì vậy bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.