Horny là gì? hay nhất

Câu hỏi: Hỏny là gì?

Trả lời:

Hỏny là “horny”do khi đánh máy bằng kiểu gõ TELEX khi gõ “dấu hỏi” bằng chữ “r” bị nhầm thành “dấu hỏi” nên viết thành “hỏny”.

Tuy nhiên, có lẽ nguyên nhân chính là người viết ngại không muốn người khác biết mình đang nói về chủ đề “horny”. Vậy “horny” là gì?

Horny là gì?

“Horny” là cách viết thường của “feel horney” nghĩa là ‘mong muốn thỏa mãn “chuyện ấy””.

Đó là lí do người viết không muốn người ngoài biết trạng thái lúc này của bản thân mình nên đã viết thành “hỏny”.

Cảm giác thích thú và đối mặt với những “ham muốn chuyện ấy” mới chớm nở có thể đồng thời choáng ngợp, khó hiểu và thú vị.

horny-la-gi

Các kiểu horny và cảm xúc liên đới của nó

Bàn luận về phạm trù tình dục của con người khá phức tạp. Tình dục là một dạng chất lỏng” có rất nhiều những “dáng hình” khác nhau. Vì là chất lỏng. tình dục tràn ngập trong mỗi chúng ta, và tất cả chúng ta đều chọn những cách khác nhau, đa dạng để thưởng thức và thể hiện nó.

Với tần suất thường xuyên xảy đến với tất cả chúng ta, thật không quá quan trọng để phân định rằng điều gì làm bạn trở nên nứng tình, mà là cách các kích thích khác nhau đã khơi dậy cảm xúc tình dục của bạn như thế nào. Nói cách khác, có rất nhiều kiểu horny khác nhau, mà có bắt nguồn từ những cảm xúc nhất định. Phải, horny có thể không phải là một cảm xúc – nhưng chắc chắn cảm xúc có thể khiến bạn cảm thấy horny. Có nhiều tác nhân kích thích có khả năng kích thích ham muốn tình dục, và vì thế, có rất nhiều kiểu horny mà một người có thể trải qua.

Hoặc, tôi vừa ngửi thấy một mùi hương lạ lẫm phát ra từ người cô ấy. Nó thật ngọt ngào, khoan khoái và dễ chịu làm sao. Có thể là cô ấy mới đổi qua dùng một loại nước hoa, hay xịt cơ thể khác. Nghĩ về mùi hương và cơ thể của cô ấy khiến tôi cảm thấy horny vô cùng. Cảm xúc nhớ nhung, khao khát bỗng chuyển thành horny.

Hoặc, làm việc ở nhà với chiếc máy tính thật khó để tập trung hoàn toàn. Tôi rất hay bị sao nhãng khi không ở trong một môi trường công sở chuyên nghiệp. Có lẽ, tôi cần đến một liều thuốc khiến tăng cường sự tập trung của mình tốt hơn. Cảm xúc mất tập trung khiến tôi horny, và vì thế mà tôi sẽ làm gì đó để giải tỏa sự horny của mình trước, có lẽ sự tập trung sẽ đến sau đó.

Hoặc, tôi vừa mới kết thúc một bài tập gym với cường độ nặng. mệt thì đã đành, nhưng tôi cũng có cảm giác thật horny khi nhìn ngắm những cơ múi bụng săn chắc của mình trong gương. Sự thỏa mãn lẫn tự hào, kết hợp với endorphins khiến tôi cảm thấy thật horny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.