Top tài liệu

Lời cảm ơn Mẫu số 1

Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viên ………………………………………….., địa chỉ: ……………………………………. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ………………………. Đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa quan. Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa …………………………………. của Bệnh viện ………………………… đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược. Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 2

Sau thời gian 10 tuần thực tập tại công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO, được sự giúp đỡ tận tình của ban giám hiệu trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO và mậu dịch viên tại hiệu thuốc, em đã được áp dụng các kiến thức lý thuyết đã được học trên ghế nhà trường cũng như tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của người Dược sĩ, kinh nghiệm thực tế trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân: Quy trình sản xuất thuốc, cách bảo quản thuốc, , tính năng tác dụng của một số loại thuốc, cách ghi chép các loại sổ sách, báo cáo dự trù xuất nhập thuốc…Qua đó, em đã phần nào biết được một số phương thức phục vụ cho ngành Dược mà em đang theo học và cũng chính là công việc sau này của bản thân.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Ban giám hiệu Trường Đại học Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, quý thầy cô giáo đã tận tình dạy bảo và truyền đạt những kiến thức quý báu trong suốt khoảng thời gian em học tập tại trường. Các cô, chú, anh chị tại công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO – Đơn vị nơi em đã thực tập đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất cũng như truyền đạt những kinh nghiệm thực tế quý báu giúp cho em có thể nâng cao vốn kiến thức của mình.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập, mặc dù có sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và sự nỗ lực hết sức của bản thân. Song không thể tránh khỏi những thiếu sót mong quý thầy cô nhận xét để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 3

Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viện Quân y 175, ĐC: 786 Nguyễn Kiệm- Q.Gò Vấp-TP HCM. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường CĐ Nguyễn Tất Thành đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững

chắc,đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa qua. Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa Dược- Dược lâm sàng Bệnh viện 175 đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều thiếu sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược.

Lời cảm ơn Mẫu số 4

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn  đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viện………………………………….……….., địa chỉ: ………………………………………. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết.

Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế như ngày hôm nay, em xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường ………………………………..…. đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa ………………………………………………. của Bệnh viện ………………….………………… đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do thời gian đi thực tập có giới hạn, trình độ còn nhiều hạn chế nên bài thu hoạch của em không khỏi tránh khỏi những sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.