Top tài liệu

Lời cảm ơn Mẫu số 1

Có nhà triết học đã từng nói:

“Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ, 

Khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe” 

Sức khỏe là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi con người. Không có sức khỏe đồng nghĩa với việc tất cả tiền tài, danh vọng, thành công chỉ là hư vô. Đó chính là lý do vì sao từ lâu em đã có ước mơ khoác trên mình chiếc áo Blue trắng, trở thành một bác sĩ giỏi, góp sức nhỏ bé của bản thân để chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngày hôm nay, cầm trên tay bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, bước gần hơn đến với cánh cửa giấc mơ ngành y, cho em xin phép được dành sự biết ơn sâu sắc và tình cảm chân thành nhất đến tất cả các cá nhân, đơn vị thực tập đã luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu để em có thể hoàn thành tốt nhất bài báo cáo thực tập.

Qua thời gian 2 tháng thực tập tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã giúp cho em cơ hội được tiếp xúc, vận dụng các kiến thức đã được học trên ghế nhà trường và rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu.

Để có được vốn kiến thức chuyên môn như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô bộ môn khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh đã giảng dạy và trang bị cho em kiến thức vững chắc cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian nghiên cứu đề tài thực tập.

Em cũng xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Điều dưỡng viên, bác sĩ trong khoa Tim mạch của bệnh viện Nhi Đồng 1 đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do giới hạn về thời gian thực tập cũng như hạn chế trong kiến thức chuyên môn, dù đã rất cố gắng nhưng chắc chắn bài báo cáo của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong nhận được sự nhận xét, góp ý của các Thầy cô để em có thể hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn cho công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 2

Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viên ………………………………………….., địa chỉ: ……………………………………. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô bộ môn trường ………………………. Đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa quan. Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa …………………………………. của Bệnh viện ………………………… đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và Y Bác sĩ trong ngành.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 3

Trong quá trình học tập tại khoa… trường…, em đã được các thầy cô giáo giảng dạy tận tình cũng như truyền đạt những kiến thức bổ ích và rất quan trọng đối với quá trình đi làm của em sau này. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô đã tận tâm giảng dạy và giúp em hoàn thành tốt khóa học. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy/ cô… đã sắp xếp thời gian quý báu để hướng dẫn, nhận xét giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này.

Em xin kính chúc quý thầy cô luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và đạt được nhiều thành cao trong công tác giảng dạy. Chúc trường… sẽ luôn là nền tảng vững chắc cho nhiều thế hệ sinh viên trên bước đường học tập.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các Y Bác sĩ tại bệnh viện… Trong quá trình thực tập tại đây, em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về những kiến thức đã được học cũng như thực tế áp dụng như thế nào. Bên cạnh đó, sự chỉ dẫn và giúp đỡ của các Y Bác sĩ tại Khoa… đã giúp em học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý báu.

Trân trọng! TPHCM, ngày… tháng… năm…

Sinh viên thực hiện

(ký và ghi họ tên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.