Lời cảm ơn báo cáo thực tập sư phạm

Lời cảm ơn Mẫu số 1

Trong thời gian 3 tuần thực tập sư phạm tại Trường ………………….., tuy không dài nhưng em đã có cơ hội vận dụng những kiến thức đã được học trong nhà trường kết hợp với những kiến thức thu nhận được dưới sự chỉ bảo tận tình của giáo viên hướng dẫn để đứng trên bục giảng với vai trò là một người thầy, người truyền đạt lại kiến thức cho học sinh. Quá trình thực tập đã giúp em có được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong hiện tại và trong tương lai khi trở thành một nhà giáo. Chân thành cảm ơn thầy Th.s ……………………………….. phó hiệu trưởng trường ………………………….., người đã có nhiều góp ý trong cách xây dựng giáo án và soạn đề cương giảng dạy trong thời gian tham gia thực tập tại trường …………………………….

Lời cảm ơn sâu sắc em gửi đến thầy Th.s …………………….. – Giảng viên môn thực tập sư phạm mầm non, trường……………………… Thầy cô đã sắp xếp thời gian quý báu để hướng dẫn, chỉ dạy tận tình để em có thể hoàn thành tốt quá trình thực tập. Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu – Trường…………………………., Khoa sư phạm mầm non và tập thể quý thầy cô của trường, đặt biệt là thầy cô đã tham gia giảng dạy lớp sư phạm mầm non khóa ……… tại trường đã ân cần giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm. Chính những kiến thức quý báu mà thầy cô đã truyền đạt là nguồn tư liệu quý báu để em hoàn thành tốt quá trình thực tập này. Và là nguồn nhiệt huyết để trở thành giáo viên mầm non của em. Sau cùng em xin cảm ơn đến tất cả các bạn giáo sinh lớp sư phạm mầm non – đã góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình thực tập. Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 2

Lời cảm ơn báo cáo thực tập sư phạm

Lời cảm ơn Mẫu số 3

Qua đợt thực tập sư phạm này em xin chân thành cảm ơn BGH trường CĐSP Đắk Lắk , Phòng tổ chức – đào tạo và lãnh đạo khoa Ngoại ngữ – Tin học đã tạo điều kiện cho em được tham gia đợt thực tập sư phạm.

Em cũng xin chân thành cảm ơn BGH và tập thể giáo viên trường THCS Võ Thị Sáu đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập. Ba tuần không phải là khoảng thời gian dài nhưng đủ để em làm quen và học được nhiều điều có ích cho việc giảng dạy và giáo dục trong nhà trường THCS.

Đặc biệt em xin cảm ơn cô Vũ Thị Thúy Kiều – giáo viên hướng dẫn công tác chủ nhiệm tại lớp 6C, cô Phạm Thị Minh Phương – giáo viên hướng dẫn giảng dạy môn Tiếng Anh. Trong ba tuần qua, hai cô đã tận tình chỉ bảo các khâu quản lý lớp, hướng dẫn công tác sinh hoạt lớp, cách soạn giáo án, những lưu ý cần thiết trong việc giáo dục học sinh, hướng dẫn và góp ý cho em từ phong cách đứng lớp đến cách ăn nói, cách ứng xử, cử chỉ, cách viết bảng… Không những vậy hai cô còn truyền thụ cho em những kinh nghiệm của các cô trong quá trình công tác. Đó là những kiến thức thực tế vô cùng quý giá mà em học được trong đợt thực tập sư phạm này, những điều thực tế này sẽ là hành trang trong con đường giáo dục mà em đã chọn.

Em xin chân thành cảm ơn cô Phạm Thị Bích Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH đã tạo điều kiện tốt nhất cho đợt thực tập của chúng em. Sắp xếp lịch thực tập, lên kế hoạch làm việc, phân công giáo viên phụ trách,… tất cả đều được chuẩn bị rất chu đáo.

Cuối cùng cảm ơn tất cả học sinh lớp 6C – lớp chủ nhiệm, các lớp khối 7 và 9 đã giúp em hoàn thành các tiết dạy và hoàn thành đợt thực tập sư phạm này.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.