Top tài liệu

Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non – Mẫu số 1

Nhanh thật, mới ngày nào con bỡ ngỡ bước vào lớp, vậy là cũng sắp kết thúc một năm học của con rồi, mẹ có thật nhiều cảm xúc muốn nói!

Lời đầu tiên không biết nói gì hơn, mẹ cảm ơn các cô, người mẹ hiền thứ hai đã luôn quan tâm, chăm sóc, dạy bảo, yêu thương các con.

Ở nhà mẹ chỉ mới có 1 bé, mà mẹ đã thấy mẹ luôn tay, luôn chân, vất vả chăm lo cho con rồi, nên các mẹ thực sự hiểu được nỗi vất vả của cô giáo mầm non, khi vừa phải dạy, vừa phải chăm các con, nhất là khi các con còn nhỏ, mỗi con một cá tính riêng, các con vẫn còn nhỏ chưa nhận thức hết được. Giai đoạn mà các cô phải chăm cho các con, từ bữa ăn, giấc ngủ, vừa đảm bảo sức khỏe cho các con, vừa đảm bảo việc dạy học và rèn luyện.

Các mẹ hiểu cô phải chịu áp lực rất lớn từ nhà trường, từ gia đình và từ chính các con nữa.

Cảm ơn cô vẫn luôn giữ nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tình yêu vô bờ bến với trẻ. Cảm ơn cô đã luôn sát sao với các con, để biết từng thế mạnh, điểm yếu  của các con, phối hợp cùng gia đình dạy dỗ các con nên người.

Cảm ơn các cô đã tạo nên văn hóa rất riêng biệt, ở nơi đó các con học các yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau. Ở nơi mà các con được yêu thương không chỉ bởi cô giáo lớp mình, mà tất cả các cô giác khác nữa. Ở nơi mà con học cách yêu thương giúp đỡ các bạn ngày từ ngày đầu hòa nhập với lớp học…..

Cảm ơn các cô đã cho con những ngày đến trường thật vui và bổ ích.

Tất cả là suy nghĩ, sự biết ơn chung của tất cả các mẹ khi họp phụ huynh nhưng lại chưa  thể nói trực tiếp với các cô.

Mẹ không biết ở năm học mới không biết con còn được theo lớp nữa không, nhưng luôn hi vọng rằng con sẽ may mắn tiếp tục được các cô dạy dỗ và rèn luyện.

Cảm ơn các cô thật nhiều!

 Phụ huynh Ngọc Nhi lớp Doremon2

Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non – Mẫu số 2

Trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường không có gì quý giá hơn là sự an toàn và khôn lớn của các thế hệ học sinh, sự ghi nhận, tin tưởng, ủng hộ của Quý vị phụ huynh dành cho nhà trường nói chung và dành do các cô giáo ngày ngày chăm sóc các con nói riêng. Thực sự những tình cảm đó luôn là động lực mạnh mẽ nhất để các cô giáo mầm non ngày càng vững tin với con đường sự nghiệp giáo dục mình đã lựa chọn.

Được đọc những dòng tâm sự dưới đây của các phụ huynh đã và đang cho con theo học tại Nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường, đặc biệt là các cô giáo: Nguyễn Thị Thơm, Phạm Thu Hà, Trần Thị Thu Hà A, Trần Thị Thu Hà B, Phan Thị Thanh Hậu, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Thảo, tất cả đều dâng trào một cảm xúc khó tả, một sự xúc động chạm đến trái tim mỗi người. Các bé có thể đang học tại trường hay đã ra trường nhưng chắc chắn Tuổi Thần Tiên và các cô đã để lại cho bé những kí ức tuổi thơ thật đẹp đẽ. Quả thực, sự thành công của người giáo viên mầm non chính là xuất phát từ những tình cảm chân thành đó của Quývị phụ huynh và các thế hệ học sinh.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Nhà trường xin được gửi đến Quý vị phụ huynh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Nhà trường rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị, đó luôn là sự động viên để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non – Mẫu số 3

Gửi các mẹ trường mầm non tuổi thần tiên. Đặc biệt các mẹ chủ nhiệm lớp Nhà Trẻ 1.

Chị là mẹ của Hoàng Dung, học sinh lớp nhà trẻ 1. HÔm nay là ngày cuối cùng con học lớp này, và cũng là gần 1 năm con đi học rồi. Vì vậy chị nghĩ là chị nên nói một cái gì đó với các cô, đặc biệt 3 cô giáo phụ trách lớp Dung, khi mà tâm trạng chị đang dâng trào cảm xúc :d.

Trước tiên, chị chân thành cảm ơn các mẹ trường mình, đặc biệt các mẹ phụ trách lớp Dung: mẹ Hậu, mẹ Oanh, mẹ Thảo. Theo như chị biết, bây giờ mẹ Thảo đã sang lớp khác, vì lớp nhà trẻ được tách thành 2 lớp, còn mẹ Hậu với mẹ Oanh ở lớp con thôi, nhưng mà những ngày chị đưa đón con đi học, lên lớp con là vẫn có mẹ Thảo, nên với chị em vẫn là mẹ ở trường của Dung.

Với mẹ Hậu, chị thực lòng rất cảm ơn em. Ngay từ ngày đầu Dung đi học, cũng như các mẹ khác có con nhỏ đến trường, thực sự rất lo lắng. Vì vậy, chị đã đến và thắc mắc rồi bày tỏ với mẹ Thơm phụ trách rất nhiều. Còn yêu cầu cả mẹ Thơm là cho biết người sẽ phụ trách tuần đầu tiên con đến lớp, yêu cầu xin cả số điện thoại của cả mẹ Thơm lẫn mẹ Hậu :d. Tiếp xúc rồi, chị thực sự thấy yên tâm phần nào (không yên tâm hết được :d, vì đây là tâm lý chung. hihi) vì nhìn em chị thấy trước hết là cũng hiền hiền :d (hihi). Chị nhớ chị đã tâm sự thật lòng với em, khi cho Dung đi học, chị không yêu cầu gì nhiều cả, chỉ mong là con đến lớp vui vẻ, về nhà vui vẻ. Mỗi ngày đến trường với con là một ngày vui. Còn lại, con ăn nhiều, hay ăn ít cũng được, thậm chí không ăn không sao. Con học nhiều được thì tốt, còn học được ít cũng được thậm chí mải chơi quên học cũng không sao . Và cho đến bây giờ sau 1 năm con đi học, về nhà con luôn vui vẻ, đến lớp con luôn vui vẻ. Có một số thời điểm, có lẽ con vẫn còn khóc khi sang tay bọn em, nhưng đó là vì khóc mè nheo mẹ. Với chị như thế là đạt mong muốn, và chị nghĩ trong đó có không ít sự quan tâm của em cũng như các mẹ khác. Thời gian đầu Dung đi học, hầu như ngày nào chị cũng gọi điện làm phiền em, vì thực sự là lo lắng cho con. Có hôm nhìn camera thấy con tự động xách gối ra chỗ ngủ rồi nằm xuống, chị thấy lo vì tưởng con có chuyện gì, lại gọi cho em và em giải thích là con ăn xong, các mẹ bảo Dung ra chỗ ngủ nhé, thế là con ra. Thực sự chị đã vui vô cùng. Không gì vui bằng thấy con hòa nhập dược với trường với bạn.

Với mẹ Oanh và mẹ Thảo, chị tiếp xúc với các em ít hơn là với mẹ Hậu, nhưng qua những lời bi bô của Dung, chị biết Dung cũng có ấn tượng rất tốt về 2 mẹ. Chị về nhà vẫn hay hỏi Dung, hôm nay ai buộc tóc cho con, hôm nay ai đút cơm cho con. Hôm thì Dung trả lời mẹ Thảo ạ, hôm thì dung bảo mẹ Oanh xinh đẹp ạ :d. Nghe con nói một cách vui vẻ như vậy, chị biết ở lớp chắc chắn con vui vẻ hòa đồng với các mẹ, các bạn. Hồi đầu khi Dung vào trường, vào lớp, chị nhớ chị có hỏi mẹ Thơm, ở đây các cô lập gia đình hết chưa. Mẹ Thơm có nói một số cô thì lập gia đình rồi, một số cô thì chưa . Vào lớp Dung, nhìn thấy mẹ Thảo trẻ, (đoán là chưa lập gia đình) chị không yên tâm lắm đâu. Vì trải qua có con nhỏ như mẹ Hậu sẽ dễ thông cảm hơn khi chăm sóc các bạn bé, còn chưa có con nhỏ, sợ rằng sẽ chưa thấm được. Nhưng với những gì chị quan sát và qua những biểu hiện của Dung, chị nghĩ là mẹ Thảo, mẹ Oanh thật sự đã làm rất tốt vai trò mẹ của Dung ở trường ý. Thành thật cảm ơn các em.

Gửi mẹ Thơm, người đầu tiên khi chị tiếp xúc ở trường tuổi thần tiên là mẹ Thơm. Chị đến trường với một tâm trạng là lo lắng, băn khoăn. Hồi đó chị mang bầu tháng cuối, buộc lòng phải cho Dung đi học, cũng nghe mọi người xung quanh chỗ chị khen trường mình, nhưng chưa định hình được. Khi đó trường vẫn đang ở bên dãy nhà cũ. Nói thật là bé, bí. Chị ko được hài lòng lắm. Nhưng thật sự mẹ Thơm đã thuyết phục để chị yên tâm phần nào mà giao Dung cho trường. Sau này, mỗi lần có thắc mắc hay yêu cầu gì, chị vẫn thường gọi điện cho mẹ Thơm hỏi. Cho đến bây giờ sau 1 năm đi học, chị cũng bớt phải tìm hiểu, lo lắng nữa, vì nhìn biểu hiện của Dung chị biết là chị có thể yên tâm được. Mỗi ngày đưa Dung đến trường, nhìn thấy mẹ Thơm cùng các mẹ khác ra đón, chị có ấn tượng rất tốt. Cũng như bao phụ huynh khác, chị mong mẹ Thơm và các mẹ trường mình sẽ luôn như thế này, để mẹ của các bé luôn thấy yên tâm khi giao con cho trường mình.

Sang tuần Dung lên lớp mới của mẹ Trang và mẹ Chi. Mong rằng Dung sẽ sớm thích nghi để không làm mệt 2 mẹ. Và mong Dung sẽ có một năm học tiếp theo cũng luôn vui vẻ, luôn thích đến trường như năm nay.

Một lần nữa chân thành cảm ơn các mẹ trường Mầm non tuổi thần tiên cơ sở 1, đặc biệt cảm ơn 4 mẹ: Mẹ Hậu, mẹ Thảo, mẹ Oanh và Mẹ Thơm nhé .

Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non – Mẫu số 4

Kính gửi BGH và các Thầy Cô Giáo trường Mầm non….

Kính gửi cô Trần Thị Hoa, giáo viên chủ nhiệm lớp Chồi non.

Tôi tên là Phan Thị Nguyên Thảo, là phụ huynh của bé Nguyễn Thái Minh, học sinh lớp Chồi non.

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn với trường và các Thầy Cô Giáo phụ trách về một năm học rất hạnh phúc và thành công của con tôi tại trường.

Đặc biệt tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến cô chủ nhiệm Trần Thị Hoa của lớp Chồi non.

Bé Thái Minh đã có một năm học đầy niềm vui, sự tự tin và tiến bộ trong mọi lĩnh vực. Bé được tham gia nhiều lĩnh vực từ sinh hoạt trong lớp cho đến các hoạt động văn nghệ, bé thi Got Talent với tiết mục võ và được các Thầy Cô chăm lo cho bé từ việc luyện tập cho đến tinh thần.

Bé rất thích đi học. Bé yêu trường, yêu lớp và yêu thầy cô, các bạn. Đây là điều mà bậc phụ huynh nào cũng rất hạnh phúc khi thấy con mình phát triển được những tình cảm với trường lớp thầy cô bạn bè.

Tất cả sự tiến bộ của bé có được, tôi nghĩ rằng một phần rất to lớn tạo nên là do sự dạy dỗ và chăm sóc của cô giáo chủ nhiệm, người gần gũi bé nhất và theo sát từng bước phát triển của bé. Tôi thấy bé được may mắn thật sự khi được học với sự thương yêu và dìu dắt của cô Thắm. Cô có cách yêu thương và dạy dỗ các con rất khoa học và rất sư phạm. Cô dạy các con bằng tình thương chân thành và gần gũi với phụ huynh, kết hợp sâu sát giữa nhà trường và bố mẹ để tạo cho con một môi trường giáo dục đồng nhất. Cô rất khéo léo trong việc dạy dỗ và hướng dẫn các con ở các hoàn cảnh khác nhau. Mỗi cháu bé là một hoàn cảnh riêng và tôi có cảm giác cô theo sát và thông hiểu từng bé. Tôi cũng có dịp nhìn thấy được cô giải quyết một số vấn đề giữa các bé và giữa phụ huynh, cô mềm mỏng và chuyên nghiệp, cương quyết nên cô giải quyết vấn đề vẹn toàn và đặt lợi ích của các con lên hàng đầu, tình thương của cô dành cho các con là trên hết.

Cô Thắm đã khiến cho những phụ huynh như tôi có niềm tin vào trường học, có được sự yên tâm khi gửi gắm con vào trường, và nhất là có niềm tin vào một nên giáo dục nước nhà. Khi có những thầy cô giáo có tình yêu học sinh, có năng lực sư phạm và có cái tâm như cô Thắm, thì các con sẽ được lớn lên trở thành những người tốt cho đất nước.

Thái Minh sẽ theo gia đình sang Anh sống 2 năm vì bố mẹ sang đó công tác. Giáo dục ở Anh chắc chắn là một môi trường tốt cho con. Dù vậy, chúng tôi không khỏi ngậm ngùi khi phải chia tay với trường VAS và với cô Thắm. Chúng tôi chúc cho cô Thắm sẽ tiếp tục thành công với sự nghiệp giảng dạy của mình, chúc cô sống thật đẹp với những đam mê và tình yêu nghề giáo. Chúc trường sẽ thành công và có thêm nhiều cô giáo giỏi như cô Thắm.

Một lần nữa thay mặt Thái Minh, tôi xin chân thành cảm ơn cô Thắm và các thầy cô giáo lớp Chồi non về một năm học rất hạnh phúc của con!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.