Top tài liệu

Lời cảm ơn Mẫu số 1

Trong quá trình thực hiện khóa luận, nghiên cứu và thu thập tài liệu, được sự giúp đỡ của cô …….. và các anh chị cán bộ, nhân viên bộ phận ………tại nhà hàng ………., em đã hoàn thành bài khóa luận với nội dung: “Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận ……….tại nhà hàng ………”

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn tới cô …….. đã hướng dẫn em trong bài khóa luận tốt nghiệp này.

Em xin chân thành cảm ơn chủ nhà hàng ………và các anh chị nhân viên của nhà hàng đã nhiệt tình giúp đỡ, chỉ bảo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để em có thể hoàn thành khóa luận.

Tuy nhiên do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với thực tế và hạn chế về nhận thức cũng như về kiến thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót khi tìm hiểu, đánh giá và trình bày về chất lượng của bộ phận ……… ở nhà hàng. Rất mong được sự bỏ qua của quý khách sạn và sự giúp đỡ của quý thầy cô!

Cuối cùng, em xin kính chúc các thầy cô giảng viên Trường Đại học ……….cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ, nhân viên của nhà hàng……….. sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Kính chúc quý nhà hàng luôn vững bước trên con đường phát triển và ngày càng mở rộng quy mô.

Lời cảm ơn Mẫu số 2

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài. Trước hết tôi xin gởi tới các thầy cô khoa ………………….. trường Đại học Kinh tế ………… lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài: “Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại nhà hàng……”. Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo– PGS. TS…………………………….. đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế ……………, Phòng ………………….., các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài. Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khách sạn cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại nhà hàng ……………………….. Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn Mẫu số 3

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gởi đến cô ……………………… – người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ, nhân viên  nhà hàng ………….. đã tạo ĐK thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường …………….. và các Khoa Phòng ban chức năng đã tạo cho em có cơ hội được thực tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh nhà hàng để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý nhà hàng.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.