Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam rồi đúng không? Đây là dịp để để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là Mẹ, là vợ hay con gái… và đó cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp tình cảm nhấtToptailieu sưu tầm được, mời bạn cùng tham khảo để lựa chọn những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

1. Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20/10 hàng năm là ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20-10 là mốc lịch sử quan trọng đánh dấu một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Ngày này cũng là ngày khẳng định quyền bình đẳng của phụ nữ có quyền cầm lá phiếu bầu cử và tham gia các công tác chính trị, xã hội.

Khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Ngày 20/10 là dịp để diễn ra những buổi lễ, họp mặt nhằm vinh danh nữ giới trên mọi lĩnh vực.

Đặc biệt đây cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là Mẹ, là vợ hay con gái… và đó cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.

>>> Tham khảo: Lời chúc mừng thọ hay và ý nghĩa

2. Lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp tình cảm nhất

– Thay mặt cho các bạn nam ở trong lớp, gửi lời chúc đến các bạn nữ trong lớp lời chúc thật ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có một ngày lễ thật nhiều ý nghĩa và nhận được nhiều món quà từ người mà mình yêu thương. Và mỗi dịp 20/10 qua đi sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời nhé!

– Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến với người bạn của tôi. Chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, đạt được nhiều mục đích ở trong cuộc sống và hạnh phúc nhé!

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc các bạn nữ có thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Đặc biệt là sẽ nhận được thật nhiều món quà từ những người mà mình yêu thương.

– Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc các bạn nữ có thật nhiều sức khỏe, thành công ở trong công việc. Đặc biệt là sẽ nhận được nhiều món quà từ người mà mình yêu thương nhé!

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam mình xin thay mặt các bạn xin gửi đến các bạn nữ trong lớp hãy luôn luôn mãi mãi xinh đẹp. Đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng hoàn thành tốt các dự định đã đặt ra

Lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp tình cảm nhất

3. Lời chúc cho các bạn nữ hài hước

– Nhân ngày 20/10, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

– Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: Chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

– Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến lời chúc mừng của các bạn nữ những lời chúc mừng tốt đẹp và có thật nhiều ý nghĩa. Luôn luôn tươi trẻ và gặp nhiều thành công hơn nữa để có nhiều chàng trai theo đuổi như:

Như răng bám vào lợi

Lửa bám vào xăng

Như cây bám vào đất

Như trời bám vào mây

– Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

– Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

– Nhân ngày 20/10, chúc bạn nữ của tôi: Trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như heo đất, đủ chất như… heo thịt.

– Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo

——————————

Trên đây Toptailieu vừa tổng hợp Lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp tình cảm nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình được lời chúc ý nghĩa dành cho những người bạn thương yêu. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.