Để trở thành Huấn Luyện Viên Pokemon tài ba thì bạn không nên bỏ qua các phần thưởng giá trị nằm trong các mã Code Thần Thú AFK mới nhất, với GiiftCode Thần Thú AFK mới nhất mà Top tài liệu cung cấp ngay sau đây cho phép bạn sở hữu nhiều viên Kim Cương sáng bóng, vé Mew triệu hồi Pokemon đẳng cấp cao.

Thần Thú AFK là game đấu Pokemon màn hình dọc rảnh tay vô cùng hấp dẫn, tại đâu bạn vao vai Huấn Luyện Viên đi thu thập những chú Pokemon đáng yêu như Mew, Mewtwo, Moltres … qua các địa hình, màn chơi để trở thành nhà vô địch, bậc thầy sử dụng Pokemon giỏi nhất. Code Thần Thú AFK mới nhất miễn phí là thứ không thể thiếu đối với mỗi HLV Pokemon.

1. Tại sao phải nhập code game thần thú AFK?

Ngay khi bước chân vào Thần Thú AFK, người chơi phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon để xây dựng đội hình chiến đấu mạnh nhất của mình. Để chơi Thần Thú AFK dễ dàng hơn thì bạn có thể nhận và nhập Code game Thần Thú AFK giá trị mà NPH 9Play gửi tặng nhân dịp phát hành chính thức vào lúc 10h ngày 13/1/2022.

– Nhận Kim Cương miễn phí

– Nhận vé MEW

– Nhận Radar

– Nhận Exp tăng cấp nhanh

Mã code thần thú AFK mới nhất 2022

2. Danh sách code thần thú AFK mới nhất

– THANTHUAFKOB

– ROCKET

– MASTERBALL

– POKEDEX

– POKEVIP

Hiện tại Top tài liệu đang cập nhật và bổ sung các mã quà tặng Gift Code Thần Thú AFK mới nhất, giúp bạn đọc có nhiều Kim Cương cũng như vé MEW triệu hồi Pokemon cao cấp.

3. Cách nhập code thần thú AFK

+ Bước 1: Tại màn hình trong game, bấm vào Avatar nhân vật

+ Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Tùy Chỉnh.

+ Bước 3: Nhấn Đổi Quà, nhập Code Thần Thú AFK mới nhất => chọn Đổi.

+ Bước 4: Vào hệ thống Thư nhận thưởng.

4. Cách nhận thêm code game thần thú AFK mới nhất

Cách nhanh nhất để có mã Code Thần Thú AFK, nhiều Giftcode game Thần Thú AFK giá trị nhận Kim Cương, Mảnh Pokémon S, Thuốc bổ Đột Phá … là tham gia các sự kiện sự kiện, hoạt động tại diễn đàn chính thức của trò chơi tại địa chỉ sau để nhận code mới.

– Trang chủ Thần Thú AFK https://thanthuafk.vn/

– Facebook Thần Thú AFK https://www.facebook.com/thanthu.afk.9play/

– Group Thần Thú AFK https://www.facebook.com/groups/thanthu.afk/

– Website nhận CODE GAME khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *