Rainbow kiss là gì? hay nhất

Trắc nghiệm: Rainbow kiss là gì?

Trả lời:

Rainbow kiss là một xu hướng trên mạng xã hội, được khá nhiều bạn trẻ không chỉ Gen Z mà nhiều bạn ở mọi lứa tuổi quan tâm. Nếu mô tả sát nghĩa hơn thì có lẽ không phù hợp về ngôn từ, nhưng có thể giải thích đơn giản thế này:

Rainbow kiss hay còn được gọi là nụ hôn cầu vồng thường xảy ra sau một cuộc vui ân ái giữa các cặp đôi. Đây không phải là một nụ hôn lãng mạn dưới cầu vồng như nhiều trang web chia sẻ, nó mang màu sắc về tình dục hơn ta tưởng.

Bên cạnh ý nghĩa về Nụ hôn cầu vồng mà người dân việt Nam hiểu, thì theo nguồn gốc sâu xa các bạn sẽ được biết đến một vở kịch tên là “Rainbow Kiss”, nó được viết bởi nhà văn người Scotland Simon Farquhar. Vở kịch này được dàn dựng tại London mang sắc thái tích cực và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

rainbow-kiss-la-gi

Cùng Top Tài Liệu tìm hiểu thêm về Rainbow kiss nhé!

Có nên thử nụ hôn cầu vồng?

Lời khuyên chân thành cho những cặp đôi đang muốn thử nụ hôn cầu vồng, để có thể tận hưởng hết những điều mới lạ mà Rainbow kiss mang lại, thì các bạn nên cân nhắc và phải chú ý về vệ sinh và các bệnh liên quan. Ngoài ra, các bạn cần phải thật sự hiểu rõ về con người của đối phương để có thể thao tác và chăm sóc tốt hơn.

Nếu cặp đôi nào đã thử Rainbow kiss rồi thì chắc hẳn sẽ đút rút được kinh nghiệm và có được một trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, các bạn cũng nên tiếp tục để có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Một điều quan trọng là để có thể thực hiện được nụ hôn cầu vồng thì các bạn cần phải lên kế hoạch trước. Bởi vì, khi một người đàn ông đã sẵn sàng cho bữa tiệc, nhưng người phụ nữ thì chưa đến lúc. Điều này khó lòng mà thực hiện được một nụ hôn cầu vồng hoàn hảo.

Nên làm gì để có được một nụ hôn cầu vồng an toàn?

Nếu cả hai bạn đã tìm hiểu và quyết định cùng nhau nếm thử nụ hôn cầu vồng để tận hưởng những cảm giác mới lạ của tình dục thì hãy lưu ý những điều sau đây để có được một nụ hôn rainbow an toàn nhé.

-Nên chuẩn bị sẵn tâm lý vì bạn sẽ phải ngậm máu kinh và tinh dịch của bạn tình trong miệng đấy.

-Chỉ thực hiện rainbow kiss với người mà bạn thật sự tin tưởng về lòng chung thủy, lịch sử tình trường và tình trạng sức khỏe của họ.

-Nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi thực hiện oral sex và rainbow kiss để tự tin và khiến đối phương thoải mái hơn. Bạn cũng nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi thực hiện để tránh làm viêm nhiễm vùng kín của đối phương.

-Nụ hôn cầu vồng chỉ được thực hiện khi có được sự đồng thuận từ hai phía, không ép buộc nếu như đối phương không muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *