REDAMANCY LÀ GÌ

Bạn có thể đã nghe redamancy ở đây và ở đó. Có lẽ bạn nói nó ở phía trước của ông chủ của bạn để gây ấn tượng với họ, nhưng bạn có thực sự biết ý nghĩa của nó?
Ah, vâng, redamancy. Mà không phải là nổi mẩn bạn nhận được khi bạn đã ở dưới trời nắng quá lâu? Được rồi, nó không phải là, đừng lo lắng. Redamancy thực sự là hành động yêu thương đáp lại. Mà trong một số cách cũng giống như gãi phát ban đó sẽ không biến mất, vì vậy tôi đoán tôi đã không quá xa.

Hãy suy nghĩ về nó, khi ai đó yêu thương bạn, nó áp đảo. Nó sẽ đưa bạn kết thúc. Khi nó sẽ đưa bạn kết thúc, bạn có hai lựa chọn: bạn nhận được một số kem cho ban đó hoặc bạn để cho nó lây nhiễm bạn. Trong trường hợp của redamancy, bạn để cho nó đi qua.

NHỮNG TỪ NGỮ ĐẸP ĐẼ LAY ĐỘNG TRÁI TIM

1. Solitude – yên bình vui vẻ sống một mình
2. Palpitate – trái tim rung động dè dặt rồi lại vội vã
3. Redamancy – Bạn yêu một người, người ấy cũng yêu bạn.
4. Crush – Thích ai đó một đoạn thời gian ngắn ngủi, nhiệt liệt nhưng lại ngượng ngùng
5. Ethereal – cảm nhận từ trái tim bạn khi nhìn ngắm một người như những vì sao.
6. Petrichor – Hương vị của bùn đất khi cơn mưa vừa dứt
7. Décadence – tâm trạng hàng ngay sau khi cảnh tượng náo nhiệt chấm dứt
8. Limerence – vì một người mà điên đảo thần hồn
9. Augenstern – ánh sao trong mắt người bạn thích
10. Frühlingserwachen – những ngày trước khi mùa xuân đến
11. Habseligkeit – niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong đời
12. Hoffnungsschimmer – hy vọng mỏng manh nhưng không thể buông bỏ
13. Serein – hoàng hôn đang trong cơn mưa
14. Trouvaile – Sự hài lòng đến từ những điều nhỏ bé xinh đẹp tình cờ tìm thấy trong cuộc sống
15. Amireux – hơn cả một người bạn, nhưng chưa đến mức là người yêu
16. Ich bleibe hier und warte auf dich. – Anh nguyện mãi đứng nơi đây chờ đợi em
17. Miraitowa – luôn hướng tới một tương lai tươi sáng
18. Euphoria – Vì em mà anh hạnh phúc

CÁCH THỰC HÀNH REDAMANCY

# 1 Biết chúng tôi đã được tất cả tổn thương. Bạn có thể sợ hãi. Nghe này, tôi cũng đang sợ hãi khi nói đến yêu thương một ai đó. Redamancy không phải là một bước đi trong công viên. Các hành động yêu thương có nghĩa là một người nào đó trở lại bạn mất cảnh giác của bạn xuống và mở lòng mình lên đến lỗ hổng.

Nhưng chúng ta đều được đau khổ, đây chỉ là các sự kiện của cuộc sống. Cho dù nó được bởi một đối tác, công ty mẹ, hoặc bạn bè, ai đó đã phá vỡ trái tim của chúng tôi. Nó không thể sống cuộc sống của bạn mà không cảm thấy mất mát.

# 2 Bản ngã của bạn dừng lại bạn yêu thương. Bạn có một bản ngã, nhưng bạn không phải là cái tôi của bạn. Vâng, đó là một phần của bạn và nếu bạn cho phép nó, nó kiểm soát bạn. Đây là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta đều sợ hãi để thực hành redamancy.

Bản ngã của bạn không giống như rủi ro. Nó co lại trước một cái gì đó mà nó không thể kiểm soát. Redamancy là không kiểm soát được bởi vì bạn không biết kết quả. Nó bình thường. Mọi người không thích là không thể dự đoán tương lai và với con người, không có gì là tuyến tính.

# 3 Những gì bạn đang sợ? Nếu bạn muốn thực hành redamancy, lần đầu tiên xác định những gì bạn đang sợ. Oh, đừng nói bạn không sợ hãi, bạn đang hoặc nếu không bạn sẽ không được đọc sách này. Chỉ cần thừa nhận với chính mình rằng bạn đang sợ hãi. Tốt. Bây giờ bạn đã làm điều đó, nó là thời gian để có một cái nhìn sâu hơn về lý do tại sao bạn đang sợ hãi.

Điều gì làm cho bạn sợ hãi để yêu một ai đó trở lại? Một khi bạn biết nó là gì, chống lại nó.

# 4 Biết bạn là xứng đáng với tình yêu. Có rất nhiều người trong chúng ta mà tin rằng chúng ta không xứng đáng với tình yêu đó là hoàn toàn shit. Bạn không đủ gầy, không dễ thương đủ, không đủ sexy. Đó là tất cả nhảm nhí. Những suy nghĩ đã được sản xuất thông qua những kinh nghiệm tiêu cực xung quanh tình yêu. Đây là nơi mà sự sợ hãi phát triển. Nhưng, nếu bạn muốn được xứng đáng với tình yêu, chiến đấu với nỗi sợ hãi. Đó là tất cả được kết nối.

# 5 Chấp nhận rủi ro. Rủi ro chỉ là một phần của cuộc sống. Bạn chấp nhận rủi ro trên cơ sở hàng ngày. Bạn có jaywalk ngày hôm nay? Đó cũng là một rủi ro. Bạn có lái xe của bạn? Đó cũng là một rủi ro. Vấn đề là, bạn có nguy cơ mất tất cả các thời gian. tại sao đây là điều khác biệt? Nếu bạn muốn thành công trong các mối quan hệ của bạn, bạn phải liều lĩnh. Nó thực sự chỉ đơn giản như vậy.

# 6 Hãy trung thực với người đó. Nếu bạn muốn redamancy với một ai đó nhưng bạn đang sợ hãi, nói với họ. Tại sao không? Tại sao giấu nó? Ý tôi là, họ thấy nó anyway hoặc nếu họ không, họ nghĩ rằng cái gì là sai với họ. Nói với họ bạn muốn để đền đáp lại tình yêu của họ, nhưng nó sẽ đưa bạn một thời gian. Điều này là tốt hơn nhiều so với để lại cho họ treo.

# 7 Xác định tình yêu. Chúng ta đều có nét riêng của chúng ta về tình yêu. Tình yêu là gì đối với bạn? Tất cả mọi người, cho dù họ thừa nhận nó hay không, có định nghĩa riêng của họ về tình yêu. Điều này là do tất cả chúng ta được nâng lên cách khác nhau và thể hiện cách khác nhau để yêu thương. Bạn có định nghĩa của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn biết tình yêu là gì cho bạn và cách bạn thể hiện nó.

# 8 Không có hai tình yêu đều giống nhau. Redamancy không phải là điều bạn học được từ sách giáo khoa. Không ai thực sự biết làm thế nào để tình yêu một ai đó trở lại, chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi cảm thấy là đúng. Nhưng, hiểu redamancy đó không phải là một cái gì đó bạn sao chép và dán vào mỗi người mà bạn yêu thương. Mọi người đều nhận và diễn giải thích khác nhau. Vì vậy, không có hai tình yêu đều giống nhau.

# 9 Biết các loại tình yêu. Khi mọi người nghĩ về tình yêu, họ thường giả định tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau của tình yêu. Tất nhiên, bạn có Eros đó là tình yêu lãng mạn.

Nhưng bạn cũng có storge đó là tình yêu của gia đình. Philia đó là tình yêu thuần khiết, và Agape mà là tình yêu của Thiên Chúa * một cảm giác thiêng liêng *. Vì vậy, chúng được coi tình yêu, tất cả họ đều khác nhau.

# 10 Có yêu hay say mê? Để có redamancy giữa bạn và người khác, nó phải là tình yêu đích thực. Vì vậy, bạn có thực sự yêu người này hoặc là nó say mê? Tình yêu thường phát triển dần dần giữa hai người; trong khi đó, say mê là một khao khát mãnh liệt ngay lập tức cho người đó. Bây giờ, nó có thể phát triển thành tình yêu, nhưng nó thường là ngay từ đầu của một mối quan hệ.

# 11 Hãy dành thời gian của bạn. Nếu bạn cảm thấy bạn muốn yêu chúng trở lại, nhưng bạn đang sợ hãi, mất thời gian của bạn. Không ai nói với bạn vội vàng vào nó. Nếu họ đang có, nói với họ lùi lại. Cảm giác phát triển nhanh hay chậm, đó là chủ quan.

Vì vậy, mất nhiều thời gian khi bạn cần, sợ hãi không phải là dễ dàng để chiến đấu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, đây là cách duy nhất bạn có thể có redamancy.

# 12 Bạn càng yêu, bạn càng đau buồn. Đây chỉ là cách nó được. Khi bạn thực sự yêu một ai đó trở lại, bạn đau buồn hơn khi nói đến kết thúc. Cho dù người này lá bạn, bạn có một cuộc tranh cãi, hoặc người đó qua đời, đau buồn đến và đánh rất đau.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để thực hành redamancy, nó khi bạn đã làm điều đó. Trở về cảm giác của tình yêu là một trong những điều đẹp nhất mà xảy ra với bạn, vì vậy thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.