Top tài liệu

Tóm tắt Cô gái đến từ hư vô – Bài mẫu 1

Cô gái đến từ hư vô kể về nữ sinh xinh đẹp Nanno, một cô gái vừa quyến rũ lại vừa máu lạnh. Mỗi tập phim thường là những câu chuyện khác nhau, tại các trường học khác nhau, gợi ra những cám dỗ, thói hư tật xấu cùng các vấn nạn xã hội nhức nhối, đặc biệt với giới trẻ hiện nay đang mắc phải như: bạo lực học đường, đố kỵ, hãm hại bạn học,… Cũng chính vì lý do đó mà hình tượng của Nanno đã khiến nhiều người phải suy nghĩ và liên tưởng đến Quỷ Satan – người chuyên gia dụ dỗ con người rơi vào sa ngã…

Tóm tắt Cô gái đến từ hư vô – Bài mẫu 2

Phim Cô gái đến từ hư vô lấy đề tài từ trường học – một đề tài tuy không mới nhưng không bao giờ hết hot .Nội dung phim kể về nanno – cô gái với siêu năng lực là tạo ra drama, tương truyền cô đi đến đâu drama có ở đó.thầy hiếp trò đến trò hiếp thầy, từ bạn giết mình mình bật dậy quay lại ám bạn, …. Phim lôi cuốn người xem không chỉ ở nội dung mà còn ở sự diễn xuất xuất thần và khuôn mặt ám ảnh thần thái của nữ chính.

– Những bạn nào thích thú với các câu chuyện creepy nhẹ nhàng thì chắc chắn không thể bỏ qua phim này. Nữ chính Nanno được tạo hình rất giống với TOMIE của Junji Ito. Tóc đen mái bằng, có nốt ruồi đuôi mắt.

– Nanno đi đến đâu thì rắc rối tự kéo theo cô đến đấy, cô là sứ giả chuyên khơi dậy những niềm xấu xa ẩn chứa trong tâm hồn mỗi người. Cô kéo nó lên, phơi bày và khiến nta phải chịu hậu quả. Có người nói Nanno hành hiệp trượng nghĩa, trừng phạt cái xấu. Tôi thì ko đồng tình như vậy.

– Bởi ai cũng có những suy nghĩ xấu xa, nhưng gặp Nanno, cô ấy khiến người ta biến suy nghĩ xấu xa đó biến thành hành động

Tóm tắt Cô gái đến từ hư vô – Bài mẫu 3

Giống như mô típ của nhiều phim Hollywood (Gone Girl, A Simple Favor), nữ chính của Girl From Nowhere cũng cực kỳ xinh đẹp, quyền lực và có hành tung bí ẩn. Thế nhưng nếu như các chị đẹp Âu Mỹ bị giới hạn bởi kịch bản người trần mắt thịt, thì Nanno của series Netflix giống như một thực thể ma quỷ hơn là người. Sở hữu dáng vẻ hấp dẫn, ma mị cùng gương mặt xinh như hoa, mỗi lần Nanno xuất hiện trong trường mới là lũ học sinh nam phát rồ lên, các nữ sinh thì đàm tiếu còn giáo viên thì bối rối. Khoan đã, đừng có dại mà đụng vào, bởi nhiệm vụ của cô bé này là bóc trần sự thật đằng sau vẻ hào nhoáng trong sạch của những ngôi trường Thái Lan. Series giống như một chuỗi cơn ác mộng của những bậc phụ huynh và thầy cô.

Ở giữa những vòng xoáy hỗn loạn đó là Nanno điềm nhiên cất tiếng cười quái đản. Cô nữ sinh này không phải là người thường, thoắt ẩn thoắt hiện chỉ chực trừng phạt những kẻ tội lỗi và dối trá. Giống như nhân vật The Kid trong loạt Castle Rock của Hulu, không ai biết Nanno tới từ đâu hay có ý định gì, nhưng sự xuất hiện của cô chỉ gieo rắc tai ương và khiến mọi người hành động một cách thiếu suy nghĩ – nhưng nguyên thủy và bản năng nhất.

Nếu không muốn người khác biết thì trừ phi mình đừng làm”, nhưng thế gian đâu có mấy ai hiểu được những lời này. Theo chân Nanno, Girl From Nowhere bóc trần sự thật đằng sau cánh cổng trường Thái Lan. Dù nhiều chi tiết được cường điệu hóa, nhưng bài học đắt giá ở đó thì vẫn còn. Trong tập 1 “The Ugly Truth” (tạm dịch: Sự Thật Xấu Xí), Nanno đã “bẫy” ông thầy Win để rồi cuối cùng anh này mất cả vợ con, sự nghiệp tiêu tan. Bản thân ngôi trường cũng bị ảnh hưởng nặng nề sau khi phanh phui ra các vụ bê bối thầy giáo quan hệ với nữ sinh. Hóa ra đề đạt ngay từ ban đầu của một cô giáo đề nghị lắp máy bán bao cao su tự động trong trường (vốn bị giáo viên tẩy chay dữ dội) lại là một bài học đắt giá cho việc giáo dục giới tính nơi học đường.

Trong khi đó, tập phim thứ hai lại khai thác sự đố kỵ của đám học sinh nữ và sự thiếu hiểu biết, thiếu giáo dục của các nam sinh đã dàn xếp một vụ cưỡng bức tập thể và sau đó là cả giết người. Đen tối tới mức như vậy, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu của Girl From Nowhere.

Thuộc thể loại anthology (hợp tuyển), mỗi tập phim của Girl From Nowhere là một câu chuyện khác nhau. Sức mạnh của Nanno càng lớn thì bất hạnh xảy tới với cô bé càng nhiều, và sự trả thù của nữ quỷ này lại càng hả hê và không chút thương xót. Tất nhiên là một show với nhiều diễn viên trẻ, Girl From Nowhere không thể tránh khỏi các lỗi về logic và diễn xuất. Ngay cả nữ chính Kitty Chicha Amatayakul cũng có nhiều cảnh gượng gạo, “mặt đơ”. Thế nhưng tựu chung lại thì đây đúng là một series nổi da gà thể hiện trình độ làm phim của Thái Lan và độ bạo dạn khi dám đi sâu vào khai thác góc tối của học đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.