1. Trap là gì?

a. Khái niệm

– Trap là một thuật ngữ, được sử dụng để nói về những điều ngọt ngào, hấp dẫn như “mật ngọt chết ruồi”.

“Trap” /træp/: là từ tiếng anh có nghĩa danh từ là “cái bẫy”, động từ là “bẫy”.

b. Ý nghĩa Trap trong tình yêu

Trap trong tình yêu chính là những cái “bẫy tình”. Trap Boy hay Trap Girl đều dùng những lời nói, hành động đầy tử tế, lịch sự che giấu bên trong mà những âm mưu, mưu đồ không ai đoán được. Họ giăng cái bẫy tình ra một cách tự nhiên mà chúng ta vội vàng sập bẫy một cách thật tình cờ, để rồi nhận ra sự thật thì đã quá muộn.

c. Ý nghĩa Trap trong cuộc sống

– Trap trong cuộc sống được hiểu theo nghĩa những cái “bẫy tình”. Những lời nói ngọt ngào, những lời có cánh, lời hứa đầy hấp dẫn ấy là bao người phải khổ sở. Họ dùng những lời nói, hành động đầy tử tế, lịch sự che giấu bên trong mà những âm mưu, mưu đồ không ai đoán được. Họ giăng cái bẫy ấy ra một cách tự nhiên mà chúng ta vội vàng bị đưa vào một cách thật tình cờ, để rồi sau đó nhận ra sự thật thì đã quá muộn.

– Trap trong tình yêu thật đáng sợ nhưng khó mà thoát được nếu bị giăng bẫy vì mấy ai đủ tỉnh táo trước những lời nói tựa như mật ngọt.

Trap boy, Trap girl là gì?

2. Trap boy, Trap girl

a. Trap Boy là gì?

Trap Boy là những anh chàng có ngoại hình vô cùng nữ tính từng chi tiết. Trên con người đó hoàn hảo đẹp như một mỹ nữ thực sự: Từ khuôn mặt, đường nét, vóc dáng, hoặc khi giả nữ họ quá giống khiến ai nấy cùng nhầm tưởng.

Dấu hiệu nhận biết Trap Boy

+ Ngoại hình rất xinh đẹp, dễ thương, thu hút sự chú ý của nhiều chàng trai khác.

+ Tính cách mềm mỏng, nhẹ nhàng.

+ Đôi khi cả giọng nói của họ cũng rất thanh thoát khiến mọi người nhầm lẫn.

b. Trap Girl là gì?

Trap Girl là những cô nàng tomboy có tính cách mạnh mẽ như một chàng trai thực thụ. Cô gái này có phong cách rất giống một chàng trai từ trang phục cho đến hành động.

Ví dụ: Ở Việt Nam, các Trap Girl đã đốn đi hàng triệu con tim của fan hâm mộ nữ – Phải kể đến Tiên Cookie hay Vũ Cát Tường.

Cate Blanchett hay Kristen Stewart cũng là những diễn viên nổi tiếng “vạn người mê” theo đuổi phong cách này.

Dấu hiệu nhận biết Trap Girl

+ Cá tính mạnh mẽ: Những cô nàng Trap Girl ít khi tỏ ra yếu đuối và cần chở che. Thậm chí họ luôn sẵn sàng trở thành bờ vai vững chắc để bạn dựa vào. Mạnh mẽ nhưng cũng đủ tinh tế để hiểu được đối phương cần gì, muốn gì.

+ Vẻ ngoài cuốn hút: Những chiếc váy, áo điệu đà sẽ không bao giờ xuất hiện trong tủ quần áo của Trap Girl. Họ tôn sùng phong cách nam tính. Có thể đó không phải là phong cách hầm hố, nhưng chắc chắn sẽ không phải là “bánh bèo”.

c. Trap Boy, Trap Girl có tốt không?

– Trap Boy, Trap Girl có tốt hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi mỗi người. Về cơ bản, Trap Boy, Trap Girl được rất nhiều người chú ý, và họ cũng mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Vẻ đẹp phi giới tính của họ trở thành tâm điểm.

– Các nhãn hàng, các công ty quảng cáo đều khao khát những người mẫu như họ để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Hoặc đơn giản, ăn mặc giả trang chỉ là một sở thích của họ. Và họ hoàn toàn không có vụ lợi riêng tư ngoài trừ khiến bản thân vui vẻ, thỏa mãn được bản ngã của mình.

– Tuy nhiên nếu để nói về các Trap Boy, Trap Girl trong tình yêu, thì hầu hết họ đều mang nghĩa tiêu cực. Bởi vì bản thân Trap Girl, Trap Boy chính là “cái bẫy”, nếu bạn không đủ tỉnh táo thì rất có thể sẽ bị bẫy, đánh lừa bởi những sự ngọt ngào, bắt mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *