Trường tiểu học Bà Triệu có tốt không?

Trường tiểu học Bà Triệu – phường Bùi Thị Xuân

Địa chỉ: số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trường tiểu học Bà Triệu có tốt không?

Cơ sở vật chất:

Là ngôi trường hàng đầu trong top các trường cấp 1 công lập uy tín tại Hà Nội, trường tiểu học Bà Triệu có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà không phải trường nào cũng có được.

+ Trường gồm 3 dãy nhà với 5 tầng nối liền nhau, các phòng học đều có điều hòa, wifi, và có cả lò sưởi để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

+ Trước đây trường có không gian nhỏ, hẹp, theo lối kiến trúc Pháp. Mới đây, trường tiểu học Bà Triệu đã được đầu tư xây lại, cơ sở vật chất của trường khá tốt.

+ Các phòng học đều được trang bị các thiết bị như máy chiếu, máy tính, wifi để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của trẻ.

+ Phòng y tế được trang bị hiện đại, thuốc và dụng cụ sơ cứu luôn đảm bảo sẵn sàng, nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm.

+ Thư viện trường rộng rãi, thoải mái, thích hợp cho trẻ đọc sách, học nhóm…

+ Chỉ riêng điều kiện về cơ sở vật chất, tôi đã có ấn tượng tốt về trường tiểu học Bà Triệu. Thực tế, nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và rất hài lòng về ngôi trường này.

Chương trình học:

Nhà trường áp dụng chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra, song song với đó, nhà trường áp dụng thêm các phương pháp học hiện đại để kích thích trí tư duy của học sinh

Tổ chức nhiều hoạt động tập thể thường xuyên như tham quan tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, tổ chức các câu lạc bộ em yêu thích về TDTT (bóng đá, bóng rổ…), khiêu vũ, các môn văn hoá, nghe nói chuyện về giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe vị thành niên.

Giáo viên:

Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện để các giáo viên trong trường có cơ hội được trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm dạy học thông qua các cuộc hội thảo.

Tiểu học Bà Triệu là ngôi trường khang trang, sạch đẹp với thành tích tốt, là tập thể nổi bật của quận Hai Bà Trưng. Trường còn là một trong số những trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội nên các phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trường.

Chất lượng giáo dục: Chương trình giáo dục của nhà trường tuân theo chuẩn của Bộ giáo dục.

Gần đây nhất, trong chương trình Vươn ra Thế giới do Hội đồng Trung Ương Edupia, Amo Việt Nam tổ chức, trường tiểu học Bà Triệu đã xuất sắc lọt vào vòng 2, được trao tặng 1150 suất học bổng cho toàn bộ học sinh nhà trường. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các con trau dồi và phát triển ngoại ngữ mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Trường còn đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi Sáng tạo thanh niên nhi đồng hằng năm của thành phố.

Hoạt động: Tham quan dã ngoại hằng năm cho các em học sinh. Có thêm một số hoạt động ngoài giờ lên lớp như Hội thi “Nói không với rác thải nhựa”, “Ngày hội khoa học STEM”.

Đánh giá: 9/10.

Các bậc phụ huynh có thể hỏi bạn bè, đồng nghiệp, người thân có con cháu theo học tại các ngôi trường này để tham khảo, được tư vấn để chọn được cho con môi trường học tập tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *