Việc học tập là một nhiệm vụ quan trọng và nghiêm túc, nhưng bên cạnh đó thì những ngày đi học cũng khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ. Vậy sau một tháng quay trở lại với năm học mới mọi người đã cảm thấy như thế nào? Hãy cùng Toptailieu viết 2-3 câu nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập nhé.

1. Viết 2-3 câu nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập?

Mẫu 1:

Mỗi ngày đi học, em thức dậy thật sớm để đánh răng rửa mặt, ăn sáng, sửa soạn đồ dùng đầy đủ để mẹ chở đến trường. Bảy giờ ba mươi, cả trường sẽ tổ chức tập thể dục nhịp điệu theo nhạc. Sau đó, chúng em sẽ bắt đầu về lớp để học tiết đầu tiên trong ngày. Sau bốn tiết học buổi sáng, em sẽ ăn cơm bán trú tại trường. Buổi chiều chúng em sẽ tiếp tục học bài đến mười sáu giờ. Lúc này, mẹ sẽ lại đến cổng trường đón em tan học. Sau một tháng bước vào năm học mới lớp 3, em đã dần quen với lớp mới, bạn mới, thầy cô mới và tiếp thu kiến thức ngày một tốt hơn. Em rất vui khi được đến trường.

Mẫu 2:

Sau một tháng học tập, em cảm thấy rất vui vẻ. Hằng ngày tới trường em được học rất nhiều điều hay, được gặp thầy cô, được chơi đùa cùng các bạn.

Mẫu 3:

Sau một tháng học tập, em đã quen với các hoạt động học tập hằng ngày. Các nội dung học tập ở lớp 3 tuy có một số phần khá khó nhưng em luôn được thầy cô và các bạn hướng dẫn rất nhiệt tình. Em mong muốn khoảng thời gian học tiếp theo sẽ tiếp thu bài tốt hơn và trở thành một học sinh ngoan, một học sinh giỏi.

Viết 2-3 câu nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập?

Mẫu 4:

Sau một tháng đi học thì chủ nhật tuần này, trường em tổ chức ngày hội sách. Mỗi lớp sẽ phụ trách một gian hàng. Số tiền bán sách sẽ dùng để ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ bảy giờ sáng, em đã đến trường. Em cùng các bạn dọn dẹp gian hàng sạch sẽ. Sau đó, chúng em bày các loại sách lên giá. Rất nhiều loại sách cả cũ và mới được bày bán. Chín giờ, rất nhiều phụ huynh và học sinh đến xem. Buổi trưa, cả nhóm thay phiên nhau đi ăn cơm. Đến chiều, chúng em lại tiếp tục công việc. Chúng em đã bán được khá nhiều sách. Em cảm thấy một ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Mẫu 5:

Sau một tháng học tập, em đã quen với các hoạt động học tập hằng ngày. Các nội dung học tập ở lớp 3 tuy có một số phần khá khó nhưng em luôn được thầy cô và các bạn hướng dẫn rất nhiệt tình. Em mong muốn khoảng thời gian học tiếp theo sẽ tiếp thu bài tốt hơn và trở thành một học sinh ngoan, một học sinh giỏi.

Mẫu 6:

Sau một tháng đi học, em cảm thấy mọi thứ rất vui vẻ. Hằng ngày, buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học.

Mẫu 7:

Sau một tháng bước vào năm học mới, em cảm thấy rất vui vẻ. Mỗi ngày tới trường với em là một ngày vui bởi em được học rất nhiều điều hay, được gặp thầy cô, được chơi đùa cùng các bạn.

Mẫu 8:

Sau một tháng học tập, em cảm thấy đã bắt nhịp với việc đi học, cũng rất vui thích các tiết học vì em sẽ có được nhiều kiến thức bổ ích.

Mẫu 9:

Sau một tháng học tập, em đã dân thích ứng và qune với các hoạt động học tập trên lớp cũng như bài tập về nhà. Ở lớp 3, nội dung học tập đối với em rất mới, khó hơn so với lớp 2, tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô em đã có thể nắm được kiến thức. Trong thời gian học tập tới, em mong muốn có thể tích lũy thật nhiều kiến thức hay và bổ ích, em sẽ cố gắng chăm chỉ để đạt thành tích tốt trong học tập.

>>> Tham khảo: Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) nêu cảm nghĩ của em về nỗi nhớ thương mẹ của người con trong bài thơ Gặp lá cơm nếp

Viết 2-3 câu nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập?

2. Một số bài thơ về mái trường thân yêu

Bài 1:

Thương nhiều phía đó bên sông
Cánh đồng buổi chiều khô khát
Cổng trường nhuốm vàng nắng hạt
Ve kêu tan vỡ phượng hồng

(Vấp vào màu xanh – Đỗ Hương)

Bài 2:

Hai mươi, mười một rạng ngời
Hiến chương nhà giáo nhớ ơn cô thầy
Mái trường yêu dấu còn đây
Bảng đen phấn trắng thơ ngây năm nào

(Ơn cô, nghĩa thầy – Dạ Quỳnh)

Bài 3:

Mùa Thu sang tôi nhớ mái trường
Nơi ghi dấu những vui buồn năm tháng
Mùa Hè phượng nở thắm hồng tình bạn
Ngày Thu sang khai giảng rộn niềm vui…

(Nỗi nhớ mùa thu – Phan Hoàng)

Bài 4:

Từ nhịp tay vỗ dắt con đi
Con lớn dậy men dần theo tiếng trống
Âm thanh mát lành, âm thanh nóng bỏng
Từ nhịp trống tròn lấp loáng mảnh sân vuông…

(Nhịp trống trường)

Bài 5:

Tôi nhớ từng viên ngói phủ mờ rêu
Lũ chim sẻ ê a ngoài cửa sổ
Những hàm số ngổn ngang trên trang vở
Bài viết nào xộc xệch mấy câu văn.

(Mái trường xưa)

                                                                                     ————————

Trên đây Toptailieu đã cùng các bạn trả lời câu hỏi “Viết 2-3 câu nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập?” Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.