Tuyển chọn những bài văn hay Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) miêu tả một hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp được em lưu giữ trong ký ức. Với những bài văn mẫu ngắn gọn, chi tiết, hay nhất dưới đây, các em sẽ có thêm nhiều tài liệu hữu ích phục vụ cho việc học môn văn. Cùng tham khảo nhé!

Mẫu số 1:

Trong kí ức của em, em ấn tượng với hình ảnh thiên nhiên biển ngày hè. Vào thời gian này, du khách đến quê em nhiều vô kể. Cùng bạn bè đạp xe ra bờ biển, ngắm bình minh buổi ban mai là điều mà em chẳng thể nào quên. Con sóng vỗ dập dìu từng đợt, có hôm sóng to, có hôm mặt biển lặng. Xa xa có hòn đảo đang cư ngụ. Biển như không có điểm dừng vậy. Trò chuyện với bạn một lúc, mặt trời bắt đầu lên. Mặt trời đỏ rực, chói chang như chiếu thẳng vào mắt người. Một vài vị khách hào hứng chụp ảnh với bầu trời để lưu giữ khoảnh khắc. Một ngày mới đã đến. Hòa mình vào thiên nhiên, trút được bao phiền muộn, em cảm thấy nhẹ lòng vô cùng.

Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) miêu tả một hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp được em lưu giữ trong ký ức

Mẫu số 2:

Hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp trong kí ức của em chính là bãi cỏ lau sau nhà. Đó là nơi chơi đùa của đám trẻ con trong xóm. Đám cỏ lau mảnh khảnh, vuốt cao gần bằng nửa người của một đứa trẻ. Buổi chiều, trông thấy đám cỏ bay theo chiều gió khiến đám trẻ và cả chính em thích thú, cười ngặt nghẽo. Một vài đứa chơi trốn tìm, len mình vào những bải cỏ lau để rồi khi mẹ kêu vọng trở về nhà, quần áo đứa nào cũng bám những bông cỏ. Khoảnh khắc đấy chẳng thể nào quên đối với em và cả chúng bạn. Đó là phần tuổi thơ đẹp.

—/—

Trên đây là các bài văn mẫu Viết một đoạn văn (khoảng 5-7 câu) miêu tả một hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp được em lưu giữ trong ký ức do Toptailieu sưu tầm và tổng hợp được, mong rằng với nội dung tham khảo này thì các em sẽ có thể hoàn thiện bài văn của mình tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.