Trắc nghiệm: y/n là ai?

Trả lời:

y/n là một “nhân vật người đọc” xuất hiện trong các truyện fanfiction, trong fanfictionbts, trong aot, trong truyện anime, y/n haikyuu.

y/n có nghĩa là “your name” có nghĩa là “Tên Của Bạn” và cho phép người đọc tự đưa mình vào câu chuyện.

yn-la-ai

Cùng Top Tài Liệu tìm hiểu về nhóm nhạc BTS để hiểu rõ hơn “nhân vật người đọc” xuất hiện trong fanfiction như thế nào nhé!

BTS là ai? Các thành viên của BTS là ai?

BTS là nhóm nhạc K-pop (Hàn Quốc) thuộc quyền sở hữu của công ty Big Hit Entertainment. BTS bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

Từ khi ra mắt vào ngày 13/6/2013, BTS hiện nay đã trở thành một cú “hit” lớn trên toàn cầu. Âm nhạc của họ không chỉ bắt tai, “trendy” mà phần nhìn cũng được BTS đầu tư trau chuốt kỹ càng với vũ điệu chuyên nghiệp, MV dàn dựng ấn tượng.

Chính vì điều đó nên từ lúc mới bắt đầu debut cho đến nay, BTS đã thu hút nhiều fan hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. BTS đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng album của Mỹ.

Fanfiction là gì?

Đây là thể loại tác phẩm mà độc giả viết lại từ một tác phẩm nổi tiếng khác đặc biệt phổ biến trên các ứng dụng như TWITTER và TIKTOK, đặc biệt là đối với những người hâm mộ của các ban nhạc K-POP như BTS. Ví dụ:

Sau buổi biểu diễn, Jungkook đã mời Y / N đến bữa tiệc sau đó. Y / N không biết phải làm gì. Đó là Jimin mà cô ấy thực sự muốn ở bên.

Ý nghĩa của từ BTS viết tắt tiếng Anh

Toàn bộ từ BTS là viết tắt của những cụm từ tiếng Anh, trong tiếng Việt không có cụm từ viết tắt thành BTS thông dụng trong giao tiếp và trong văn bản. Ý nghĩa của BTS thường được hiểu với những nghĩa sau:

BTS – Base transceiver station có nghĩa mà Trạm thu phát gốc. Đây là một cơ sở hạ tầng được sử dụng để tạo điều kiện giao tiếp không dây giữa thiết bị thuê bao và mạng của nhà khai thác viễn thông. Thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị kết nối được internet không dây. Mạng điều hành có thể là nền tảng GSM, CDMA hoặc TDMA.

BTS – Behind the scenes có nghĩa là Hậu trường (phía sau màn ảnh). Đây là cụm từ thường được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh để chỉ những gì diễn ra, được trình bày, và các hoạt động để có được những thước phim, cảnh quay trước khi được phát sóng.

BTS – Back to school dịch ra tiếng Việt có nghĩa là trở lại trường. Cụm từ này rất thông dụng nên được viết tắt để thuận tiện trong giao tiếp, cho quá trình truyền đạt thông tin nhanh chóng hơn. Sử dụng BTS với nghĩa này được dùng ở các nước sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Với người Việt thì BTS – Back to school ít được sử dụng.

BTS/MTS – Built-to-stock. Theo từ điển Cambridge BTS viết tắt bởi cụm từ Built-to-stock có nghĩa là Xây dựng dự trữ. Là cách tiếp cận sản xuất trước nhờ dự đoán nhu cầu sử dụng hàng hóa cao để dự trữ nguồn hàng lớn có sẵn trong kho. Trong đó kế hoạch sản xuất có thể dựa trên dự báo doanh số hoặc nhu cầu lịch sử. BTS thường được kết hợp với các kỹ thuật công nghiệp sản xuất hàng loạt hiện đại.

Những fanficion BTS hay nhất bạn nên xem

1. Trying To Behave (But you Know that We Never Learned How)

Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần cuối cùng Yoongi có vẻ như anh và cậu bé là lớp vỏ của con người chính thức của anh theo cách khiến trái tim anh quặn thắt trong lồng ngực.

Vậy mà, sau ngần ấy thời gian và vô số ngày thuyết phục bản thân buông tay, anh ấy vẫn vô điều kiện, yêu Park Jimin.

(Jimin và Yoongi lớn lên cùng nhau)

2. Tear the Moon From the Stars Tonight

“Hãy nhớ những gì tôi đã nói với bạn. Bây giờ bạn là của tôi và tôi sẽ lo liệu mọi thứ của tôi.”

Joseon Era AU: Jimin, một người sinh ra thấp, thu hút sự chú ý của chàng trai quý tộc Min Yoongi.

3. Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me

Jimin không hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy sẽ còn sống để đón sinh nhật 18 tuổi và cuối cùng trốn thoát khỏi cha mình, nhưng âm nhạc của Jungkook khiến anh ấy tin rằng anh ấy có thể thực sự làm được điều đó.

4. Perks of Being a Bangtan Boy

Bắt đầu từ năm thứ nhất, Jimin hoàn toàn đơn độc. Đừng hiểu sai ý tôi – anh ấy từng có bạn – nhưng tất cả đã hoàn toàn thay đổi sau accidemt. Trong năm, Jimin đã bị một số tiền bối gọi là Bangtan Boys chỉ trích và bị ném vào hố của rất nhiều điều tồi tệ.

Nhưng do những vấn đề cơ bản từ quá khứ đáng sợ của anh ấy, liệu Jimin có mất kiểm soát?

5. Not Crying On A Sunday

Min Yoongi sống trong một thị trấn nhỏ không có gì ngoài nhóm bạn nhỏ và bóng rổ vào thứ Năm hàng tuần cho đến khi có thứ gì đó bước vào cuộc đời anh dưới hình dạng một Park Jimin.

Chắc chắn, ban đầu anh ấy chẳng là gì ngoài một chàng trai nhút nhát, nhưng dần dần Yoongi nhận ra rằng vòng tay ôm eo anh ấy trong mỗi lần đạp xe trên đường về nhà có ý nghĩa hơn đối với cả hai.

6. What It takes to Make Him Sleep

Từ những người xung quanh, họ sẽ nói rằng Yoongi đang bị trầm cảm, hoặc ít nhất là điều gì đó xung quanh điều đó.

Không, Min Yoongi vẫn ổn. Anh ấy không cần giúp đỡ.

Min Yoongi hoàn toàn ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *